Kế Hoạch Tổ chức ngày hội ẩm thực tết Nguyên Đán năm 2015

  • Xem: 6.230

Kế Hoạch Tổ chức ngày hội ẩm thực tết Nguyên Đán năm 2015

PHÒNG GD & ĐT Q TÂN PHÚ
TRƯỜNG MN VIỆT MỸ
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
Số: 003/MNVM
Tân Phú, ngày 19 tháng 01 năm 2015
 

KẾ HOẠCH
Tổ chức ngày hội ẩm thực tết Nguyên Đán năm 2015

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Nhân dịp tết Nguyên Đán 2015, Trường Mầm non Việt Mỹ tổ chức “Ngày hội ẩm thực” với những nội dung như sau:

  1. Mục đích - yêu cầu:
    1. Nhằm phát triển một trong những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích đáp ứng nhu cầu giao lưu ẩm thực cho trẻ trong trường mầm non.
    2. Giáo dục nếp sống văn minh, trao đổi, giao lưu, giao tiếp mua, bán, các cháu được thưởng thức những món ăn khác nhau do các cô tạo ra.
    3. Tạo không khí vui tươi, sinh động, hấp dẫn trẻ chuẩn bị đón tết 2015.
    4. Tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn viên trong trường.
  2. Nội dung thực hiện:
    1. Giáo viên tổ chức nấu những món ăn: thịt nướng, cơm chiên, các loại chè, chả giò, cá viên chiên, bò viên, xúc xích chiên, bánh …
    2. Tổ chức một số các gian hàng bán các món ăn, các cháu và cô tham gia mua và thưởng thức món ăn.
  3. Đối tượng tham gia:
    1. Tập thể CB – GV – CNV, học sinh khối Mầm, Chồi, Lá trường Mầm non Việt Mỹ.
  4. Phân công thực hiện:
    1. Phòng ghi danh in phiếu, phát phiếu cho giáo viên các lớp và thu lại tiền, phiếu còn dư. Tổng hợp tiền giao lại cho Cô Thủy Hiệu phó. Bao quát chung trong ngày hội ẩm thực.
    2. Giáo viên bán phiếu trực tiếp cho Phụ huynh, thu tiền và tổng hợp đưa lại cho nhân viên Ghi danh.
    3. Cô Thủy: lên thực đơn một số món ăn. Phân công giáo viên phụ trách trang trí các gian hàng và nấu món ăn, chụp hình lưu niệm.
    4. C. Yến: mở nhạc xuân.
    5. GV + BM khối lá: Gian hàng bán chả giò, cá viên chiên, bò viên, xúc xích chiên, bún thịt nướng, bánh mì sandwich kẹp xúc xích (trứng ốp la)
    6. GV + BM khối chồi: Bánh phục linh, rau câu, bánh su kem.
    7. GV + BM khối mầm: Gian hàng trái cây lạnh, sinh tố.
    8. Cấp dưỡng: mua thực phẩm và trợ giúp các cô nấu món ăn.
    9. Khối Nhà trẻ: trợ giúp trang trí gian hàng (Mỗi nhóm cử ra 1->2 vào buổi trưa)
      + Nhà trẻ 1: hỗ trợ khối Mầm
      + Nhà trẻ 2: hỗ trợ khối Chồi
      + Nhà trẻ 3+4: hỗ trợ khối Lá
  5. Thời gian thực hiện:
    1. Phát phiếu: ngày 2/2/2015
    2. Tổng hợp tiền và phiếu: ngày 5/2/2015
    3. Trang trí gian hàng: 11g30 ngày 6/2/2015
    4. Tổ chức hội chợ ẩm thực: 10g30 đến 11g 30 ngày 7/2/2015 tức 18/12/2014 AL

Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày hội ẩm thực tết Nguyên Đán năm 2015 của Trường Mầm non Việt Mỹ. Đề nghị tập thể GV - CNV nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận
  1. Phòng GD & ĐT quận TP;
  2. HPCM;
  3. TTCM;
  4. Giáo viên thực hiện CĐ;
  5. Lưu: VP;
HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Thị Ngọc Oanh
Hotline Hotline